Trang chủ » Sunday Store » Rank Math SEO PRO WordPress Plugin
gửi yêu cầu

Rank Math SEO PRO WordPress Plugin

120.000

Rank Math SEO Pro Wordpress Plugin
Rank Math SEO PRO WordPress Plugin

120.000

Thông tin bổ sung

Mã: SW-RankMathSEO Danh mục: Plugin Wordpress Từ khóa: SEO
Mô tả

Rank Math SEO là một plugin WordPress cung cấp các tính năng hỗ trợ tối ưu hoá website theo chuẩn SEO. Nó cung cấp các chức năng như quản lý tiêu đề, Meta Description, Sitemap, và các yếu tố khác liên quan đến SEO. Rank Math SEO là một plugin miễn phí với một số tính năng cao cấp có thể mua bản Pro.

Bạn có thể sử dụng bản miễn phí tại đây https://wordpress.org/plugins/seo-by-rank-math/ để trãi nghiệm, tuy nhiên để Website hoạt động tốt hơn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website, bạn nên sử dụng Rank Math SEO Pro WordPress Plugin

Bạn có thể làm gì với Rank Math SEO

  • Hơn 15 mô-đun tích hợp mà bạn có thể kích hoạt và định cấu hình dựa trên yêu cầu của mình
  • Đo lường và theo dõi thứ hạng từ khóa để theo dõi thành công SEO của bạn
  • Chạy phân tích SEO chi tiết để xác định các vấn đề dựa trên 30 yếu tố đã biết
  • Dễ dàng nhập bằng một cú nhấp chuột để di chuyển liền mạch từ các plugin SEO khác
  • Hoàn toàn tương thích với cả WordPress Gutenberg & Classic Editors
  • Giành được các đoạn trích phong phú với sự hỗ trợ cho hơn 20 loại Lược đồ (bao gồm Câu hỏi thường gặp & Cách thực hiện)

Trình hướng dẫn cài đặt dễ thực hiện

Xếp hạng Math thực tế tự cấu hình. Rank Math có trình hướng dẫn cấu hình và cài đặt từng bước giúp thiết lập SEO cho WordPress một cách hoàn hảo .

Sau khi cài đặt, Rank Math xác minh cài đặt trang web của bạn và đề xuất các cài đặt lý tưởng để có hiệu suất tốt nhất. Sau đó, trình hướng dẫn từng bước sẽ thiết lập SEO, hồ sơ xã hội, hồ sơ quản trị trang web và các cài đặt SEO khác cho trang web của bạn.

Giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản

Rank Math được thiết kế để cung cấp thông tin phù hợp cho bạn vào đúng thời điểm . Giao diện người dùng đơn giản nhưng mạnh mẽ làm nổi bật thông tin quan trọng về các bài đăng của bạn cùng với chính bài đăng đó. Sử dụng thông tin này, bạn có thể cải thiện SEO cho bài đăng của mình ngay lập tức.

Rank Math cũng có tính năng xem trước đoạn mã nâng cao . Bạn có thể xem trước bài đăng của mình sẽ xuất hiện như thế nào trong SERPs, xem trước các đoạn trích phong phú và thậm chí xem trước bài đăng của bạn sẽ trông như thế nào khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được xây dựng với hiệu suất trong tâm trí

Chúng tôi cực kỳ coi trọng hiệu suất và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng phần mềm cho các trang web WordPress.

Liên tục cải thiện hiệu suất plugin của chúng tôi và đảm bảo chức năng mới không ảnh hưởng đến điều này để nó nhanh nhất có thể là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi .

Hỗ trợ hàng đầu trong ngành

Chúng tôi tư chăm sóc bản thân chúng tôi. Bạn sẽ không bị khô khan khi sử dụng Rank Math. Chúng tôi cung cấp một trong những thời gian quay vòng nhanh nhất cho các truy vấn hỗ trợ và giải quyết các vấn đề nhanh hơn & hiệu quả. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ như thể chúng tôi đang yêu cầu nó. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn suốt ngày đêm.

5/5 - (3 bình chọn)
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rank Math SEO PRO WordPress Plugin”